CÔNG TY CỔ PHẦN SJ GROUP

024.3768.5592

Dự án khu dân cư Bắc đường Trần Hưng Đạo - TP. Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình


 • Quy mô: 24 ha

 • Địa điểm: Đường Trần Hưng Đạo - Thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình

 • Giá trị : 160 tỷ đồng

 • Năm xây dựng : 2004


Chi tiết liên hệ

Liên hệ

 • Ô đất TT2, Khu đô thị mới Nam An Khánh, Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, Tp Hà Nộiwebaoe.com
 • Điện thoại: (84-024) 37685592 Điện thoại: 37684504/ 37684505 Fax: (84-04) 37685592

Mô tả: 

 • Thành phố Hòa Bình cách thành phố Hà Nội khoảng 70km, nằm trên trục Quốc lộ 6 là trục giao thông chính nối liền Thủ đô Hà Nội với các tỉnh vùng Tây Bắc.
 • Theo quy hoạch của Tỉnh ủy, UBND TP. Hòa Bình đường Trần Hưng Đạo là một tuyến phố chính và là đầu mối giao thông đối nội và đối ngoại của toàn khu cũng như của TP. Hoà Bình. 
 • Khu dân cư được thiết kế và xây dựng nhằm tạo ra cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại kết hợp đa dạng các mẫu nhà liền kề, nhà biệt thự, nhà vườn nhằm phục vụ nhân dân địa phương, kết hợp với các dải cây xanh công viên và các công trình công cộng hiện đại nhưng vẫn mang đậm tính truyền thống dân tộc. Dự án sẽ tạo ra một quần thể đô thị mới vừa mang tính hiện đại vừa chứa đựng những nét truyền thống của dân tộc. Người dân trong khu vực sẽ được hưởng môi trường sống có hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hệ thống hạ tầng xã hội hoàn chỉnh, đảm bảo nâng cao điều kiện sống cho người dân trong khu dân cư.
 • Dự án bao gồm các khu chung cư, nhà ở lô 250m2/hộ bố trí ở phía Nam khu vực, gắn với trung tâm dịch vụ cấp II tại ngã tư. Kết hợp với quần thể kiến trúc nhà vườn được bố trí tại khu vực từ ngã tư đến đường phố chính ven đê Quỳnh Lâm với các công trình dịch vụ thường kỳ đồng bộ. Đa dạng bởi sự điều tiết của khu dịch vụ ngã tư, khu văn phòng cơ quan và khu thương mại kiêm nhà ở ven đường Trần Hưng Đạo tạo nên khu dân cư đa dạng về không gian và linh hoạt về các loại hình kiến trúc, lại đảm bảo công năng về mọi liên hệ giữa ở - nghỉ ngơi và các dịch vụ thường kỳ.
 • Khu nhà ở dọc tuyến phố Trần Hưng Đạo - Hòa Bình
  Dự án bao gồm các dãy nhà thấp tầng, có chiều cao 4 tầng, với hình thức phong phú tránh sự đơn điệu, nhàm chán đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khác nhau của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo tính thống nhất về kiến trúc. Bên cạnh yếu tố hiện đại, công trình vẫn không làm mất đi những nét truyền thống của dân tộc. Khi dự án hình thành sẽ tạo nên một tuyến phố mới ngay tại cửa ngõ thành phố với cảnh quan đẹp, thân thiện với môi trường và là điểm nhấn kiến trúc cho toàn bộ khu phố Trần Hưng Đạo
 • Với hình thức thực hiện: "Xây thô và hoàn thiện mặt ngoài công trình theo thiết kế và quy hoạch được duyệt", Chủ đầu tư thực hiện đầu tư xây dựng phần kết cấu, tường bao quanh và hoàn thiện mặt ngoài công trình; việc bố trí, phân chia ngăn cách giữa các phòng và hoàn thiện nội thất khách hàng được tự do thực hiện theo sở thích và nhu cầu của mình
 • Khi hoàn thành dự án sẽ tạo ra một quỹ nhà lớn, đáp ứng nhu cầu về nhà ở, đồng thời tạo ra cơ sở vật chất, nâng cao điều kiện sống cho nhân dân TP Hòa Bình. Dự án phù hợp với mục tiêu phát triển chung của Tỉnh ủy, UBND TP. Hòa Bình, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội khu vực.

Bản vẽ thiết kế:

Thông kê truy cập

Đang trực tuyến 1
Hôm nay 122
Tổng lượt truy cập 168,637
Thong ke