CÔNG TY CỔ PHẦN SJ GROUP

024.3768.5592

Hội Môi giới: Đã qua thời đầu tư chung cư là tiêu sản

Giá mua, bán và cho thuê không ngừng tăng thời gian qua đã phá bỏ định kiến "đầu tư chung cư là tiêu sản", theo VARS.

Hàng trăm nghìn m2 văn phòng mới được bổ sung trong năm 2024

Tại thị trường Hà Nội dự kiến đón tổng cộng 80.700 m2 nguồn cung mới trong 2024, chủ yếu nằm ở các quận xung quanh khu vực trung tâm thành phố. Ngoài ra, khoảng 100.000 m2 văn phòng hạng A mới cũng đi vào hoạt động giai đoạn 2024 - 2027. Ba năm tới, tổng nguồn cung trung bình của Hà Nội dự báo tăng trưởng 3,5% mỗi năm…

Thị trường bất động sản 2024: "Nín thở" chờ quý III đảo chiều

Quý III/2024, thị trường bất động sản dự báo sẽ phục hồi. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng, năm 2024, tiếp tục là năm thị trường chưa phục hồi và phải chờ sang 2025. Ở một kịch bản nhiều gam màu tối, thị trường sẽ còn khó khăn hơn cả 2023.

Những xu hướng mới trong thị trường bất động sản Đông Nam Á

Giữa bối cảnh nền kinh tế còn nhiều bất ổn, thị trường bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương đã và đang chứng kiến sự nổi lên của những xu hướng mới đáng chú ý.

Động lực phục hồi thị trường nhà ở

Thị trường nhà ở có tín hiệu phục hồi, sau khi các giải pháp gỡ khó đang tiếp tục được đẩy mạnh, theo chuyên gia.

Cơ hội cho nhà đầu tư trước khi sang chu kỳ bất động sản mới

Mặc dù đa số nhà đầu tư vẫn giữ tâm lý thận trọng, dè chừng nhưng một số khác lại mang tâm lý sợ bỏ lỡ cơ hội, nên liên tục tìm kiếm những bất động sản phù hợp trước khi bước sang chu kỳ mới…

Ngân hàng Nhà nước: Không cấm cho vay mua nhà hình thành trong tương lai

Trước một số lo ngại cấm cho vay mua nhà hình thành trong tương lai, Ngân hàng Nhà nước khẳng định Thông tư 22 không hạn chế quyền mua loại hình bất động sản này.

'Đường phục hồi của bất động sản bớt khó'

Hành lang pháp lý dần hoàn thiện sau khi loạt Luật mới được ban hành, tín dụng cũng thoáng hơn, có thể giúp hành trình phục hồi của bất động sản bớt khó thời gian tới, theo các chuyên gia.

Thị trường bất động sản đã vượt qua khó khăn nhất

Thị trường bất động sản trong nửa cuối năm 2023 có nhiều chuyển biến tích cực hơn so với 6 tháng đầu năm, nguồn cung đã từng bước cải thiện, một số dự án bất động sản sau thời gian tạm dừng đã khởi động trở lại. Về cơ bản, thị trường đã vượt qua khó khăn nhất và đang có tiền đề để vươn lên...

Tiền vào nhà đất rục rịch tăng

Một số dự án đang mở bán, nhận đặt chỗ cận Tết Giáp Thìn ghi nhận thanh khoản tích cực hơn nhờ chính sách bán hàng tốt từ chủ đầu tư.

Giá bất động sản siêu sang tăng cao nhưng ít hàng sang nhượng

Giá bán tăng cao, sản phẩm triển khai ít khiến việc mua lại các bất động sản hàng hiệu (siêu sang) trên thị trường thứ cấp không dễ.

Ba điểm sáng của bất động sản 2024


Bất động sản công nghiệp tiếp tục tăng trưởng và dẫn đầu, trong khi thị trường nhà ở và hoạt động M&A được kỳ vọng sôi động hơn.

Sau nhà ở riêng lẻ, chung cư, thị trường bất động sản sẽ tiếp con sóng nào?

Chuyên gia cho răng, các chính sách về giảm lãi suất cho vay cần có độ trễ của thị trường. Do đó, sau khi thị trường giải quyết được vấn đề cơ bản về vốn, về chính sách tiền tệ… thì chúng ta sẽ bước vào giai đoạn phát triển các sản phẩm nghỉ dưỡng, đất nền, là những loại hình đi sau các con sóng về nhà ở.

Người mua chung cư tiếp tục có lãi khi giá căn hộ tăng?

Giá chung cư đã qua sử dụng tiếp tục gia tăng, chưa có dấu hiệu đi ngang. Xu hướng này được dự báo sẽ diễn ra trong năm 2024.

TS. Cấn Văn Lực: Trong giai đoạn “khó khăn” như hiện nay, các doanh nghiệp bất động sản phải tự “cứu” lấy mình

Có thể thấy, thị trường bất động sản đã xuất hiện thế giằng co khiến cho việc huy động tiền từ khách hàng gặp nhiều khó khăn. Theo đó, bài toán của doanh nghiệp về dòng vốn chẳng thể nào giải quyết được.

Thong ke

Thông kê truy cập

Đang trực tuyến 2
Hôm nay 117
Tổng lượt truy cập 168,632