CÔNG TY CỔ PHẦN SJ GROUP

024.3768.5592

Khu chung cư cao cấp, dịch vụ hỗn hợp - Dự án khu đô thị Nam An Khánh


 • Quy mô: 33,68 ha

 • Địa điểm: Xã An Khánh, An Thượng – huyện Hoài Đức - Hà Nội.

Chi tiết liên hệ

Liên hệ

 • Ô đất TT2, Khu đô thị mới Nam An Khánh, Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, Tp Hà Nộiwebaoe.com
 • Điện thoại: (84-024) 37685592 Điện thoại: 37684504/ 37684505 Fax: (84-04) 37685592

Giới thiệu chung:

- Khu chung cư cao cấp, dịch vụ Hỗn hợp - Dự án Khu đô thị mới Nam An Khánh nằm ở phía Tây thủ đô Hà Nội, thuộc địa bàn hai xã An Khánh và An Thượng, huyện Hoài Đức với quy mô 33.68 ha.

- Khu chung cư cao cấp, dịch vụ Hỗn hợp - Khu đô thị Nam An Khánh là một khu phức hợp dịch vụ tầm cỡ Quốc tế, bao gồm khu thể thao, giải trí, chung cư cao cấp, cao ốc văn phòng, trung tâm hành chính, ngân hàng...Với một môi trường sinh thái hấp dẫn theo xu thế bền vững, phù hợp với cảnh quan của Khu đô thị mới Nam An Khánh.

- Khu chung cư cao cấp, dịch vụ Hỗn hợp - Dự án Khu đô thị mới Nam An Khánh  với lợi thế vị trí giáp đường lánh Hòa Lạc, hội tụ đầy đủ yếu tố phù hợp với khu Trung tâm Thương mại và dịch vụ của vùng Thủ Đô đáp ứng mong muốn của người sử dụng là được sống, làm việc và vui chơi trong một cộng đồng được hoạch định để định cư lâu dài.

Lợi thế của dự án:

- Nằm ở vị trí giao thoa với những tuyến đường giao thông huyết mạch, Nam An Khánh trở thành một điểm đến hấp dẫn ở cửa ngõ Tây Nam thủ đô Hà Nội. Với 2km chiều dài dự án tiếp giáp với đường Vành đai IV và đường cao tốc Láng- Hoà Lạc - tuyến đường cao tốc hiện đại nhất của Việt Nam nối liền thành phố Hà Nội và các đô thị lân cận như khu đô thị Quốc Oai, khu đô thị Xuân Mai, khu đô thị Sơn Tây, khu đô thị Miếu Môn, khu công nghệ cao đô thị Hoà Lạc, tạo thành chuỗi đô thị công nghệ cao của thủ đô Hà Nội.

- Khu chung cư cao cấp, dịch vụ Hỗn hợp - Khu đô thị Nam An Khánh bao gồm các trung tâm thương mại dịch vụ công cộng, chung cư cao cấp, cao ốc văn phòng, trung tâm hành chính, ngân hàng nhằm phục vụ mọi nhu cầu, mọi phong cách sống của người dân. Với ý tưởng kết nối không gian gia đình với không gian giải trí, thư giãn đã tạo ta một điểm nhấn về không gian kiến trúc cảnh quan khiến Nam An Khánh trở nên thực sự khác biệt và độc đáo nhưng vẫn đậm đà bản sắc dân tộc. Tổng thể kiến trúc biểu đạt khái niệm vùng truyền thống, tạo cho con người cảm giác thư thái và gần gũi, những dấu ấn kiến trúc phương Tây kết hợp đậm đà văn hoá kiến trúc truyền thống phương Đông.

- Cùng với sự phát triển các khu du lịch, vui chơi giải trí phía Tây Hà Nội như sân gôn Đồng Mô, Suối Hai, Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, khu du lịch sinh thái Ngọc Liệp, khu Công nghệ cao Hoà Lạc, Đại Học Quốc Gia Hà Nội, khu đô thị Đại Học Vân Canh... Khu chung cư cao cấp, dịch vụ Hỗn hợp - Khu đô thị Nam An Khánh do Công ty SUDICO làm chủ đầu tư trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai quý trọng một không gian sống yên tĩnh, thanh bình mà vẫn không tách biệt khỏi cuộc sống đô thị với các dịch vụ hoàn hảo nhất. Nam An Khánh - SUDICO - Điểm đến của những giấc mơ!

Cơ cấu  sử dụng đất:

Khu chung cư cao cấp, dịch vụ Hỗn hợp - Dự án Khu đô thị mới Nam An Khánh  có tổng diện tích đất quy hoạch là 33,68 ha, được phân bổ như sau:

1. Đất đường giao thông                                                             : 6,2 ha

2. Đất hỗn hợp                                                                           : 27,5 ha

 • HH1 Căn hộ cao cấp, văn phòng hạng A                           : 3,19 ha
 • HH2 Căn hộ cao cấp, trung tâm đào tạo nghề                   : 1,29 ha
 • HH3 Tổ hợp chung cư cao cấp, dịch vụ vui chơi giải trí   : 5,57 ha
 • HH4 Chung cư cao cấp dịch vụ văn phòng                        : 1,32 ha
 • HH5 Chung cư cao cấp, dịch vụ ăn uống                          : 1,67 ha
 • HH6 Chung cư cao cấp dịch vụ thương mại                     : 2,38 ha
 • HH7 Khu tổ hợp tòa tháp SUDICO                                     : 12,05 ha

 

 

Thông kê truy cập

Đang trực tuyến 4
Hôm nay 115
Tổng lượt truy cập 168,630
Thong ke