CÔNG TY CỔ PHẦN SJ GROUP

024.3768.5592


Nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp SUDICO

Ngày đăng: 21/06/2011


            Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà (SUDICO) là thành viên của Tổng Công ty Sông Đà. Được thành lập năm 2001, ngay từ những ngày đầu ban lãnh đạo Công ty luôn xác định văn hoá doanh nghiệp có vị trí và vai trò rất quan trọng. Công ty SUDICO xây dựng cho mình giá trị cốt lõi phù hợp với truyền thống tốt đẹp chung của xã hội và của lĩnh vực mà Công ty kinh doanh.

Chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, Công ty SUDICO đang ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường kinh doanh bất động sản tại Việt Nam, nhắc tới SUDICO các nhà đầu tư và khách hàng đều liên tưởng ngay đến một thương hiệu mạnh, thương hiệu mang tên “Sông Đà - đô thị”. Thành công đó, một phần được xây dựng trong môi trường văn hoá doanh nghiệp giàu truyền thống SUDICO.

Yếu tố đặc biệt trong những nét văn hoá của Công ty là luôn hướng về khách hàng, văn hoá “Đặt chữ Tín” lên hàng đầu, trong tổ hợp SUDICO chữ Tín luôn được coi trọng với khách hàng, với đối tác và các cổ đông. Công ty luôn ý thức xây dựng niềm tin trong mọi sản phẩm, với phương châm nhằm đem tới những sản phẩm tốt nhất, những dịch vụ tiện ích nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Vì vậy thương hiệu SUDICO ngày càng được tôn vinh, Công ty không ngừng phát triển nhanh và bền vững. Chỉ trong hơn bẩy năm từ khi Cổ phần hoá đến nay SUDICO đã tăng vốn điều lệ gấp 33 lần.

Nắm được rõ giá trị văn hoá của doanh nghiệp nên mỗi cán bộ công nhân viên luôn tuân thủ những quy tắc cơ bản trong Công ty: đoàn kết, trung thực trong công việc; thể hiện tính năng động trong quá trình công tác; có ý thức bảo vệ tài sản chung của Công ty; đảm bảo an toàn lao động... Thông qua việc tham gia các phong trào thi đua trong lao động, các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao giúp cho đời sống văn hoá tinh thần của CBCNV nâng cao.

 

Hội diễn văn nghệ quần chúng Công ty SUDICO năm 2010.

 

Nét đẹp trong văn hoá doanh nghiệp của SUDICO còn thể hiện ở tinh thần “Tương thân tương ái”, trong đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”... Đã từ nhiều năm nay Công ty SUDICO luôn dành một phần thành quả kinh doanh để tham gia ủng hộ các quỹ phúc lợi xã hội; quỹ khuyến học; quỹ vì người nghèo trên khắp các tỉnh thành phố trên cả nước, qua đó Công ty mong muốn chia sẻ bớt khó khăn và để tạo dựng cho mỗi hoàn cảnh, mỗi số phận kém may mắn có được cuốc sống tốt đẹp hơn.

 

 

Ông Vi Việt Dũng - TGĐ đại diện Công ty SUDICO trao quà ủng hộ.

 

Công ty SUDICO đặt ra mục tiêu phát triển bền vững không vì mục tiêu ngắn hạn, ban lãnh đạo và tập thể CBCNV Công ty luôn xác định nền tảng xây dựng và phát triển Công ty là việc làm song song của hoạt động sản xuất kinh doanh thu lợi nhuận và xây dựng văn hoá doanh nghiệp vững mạnh. Trong quá trình phát triển SUDICO đã xây dựng được cho mình nền tảng cho sự phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, trong đó văn hoá doanh nghiệp là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong chiến lược phát triển của Công ty./.

SUDICO

Thông kê truy cập

Đang trực tuyến 1
Hôm nay 7
Tổng lượt truy cập 163,820
Thong ke