CÔNG TY CỔ PHẦN SJ GROUP

024.3768.5592


SUDICO phát động cuộc thi “Đặt tên thương mại Dự án Khu đô thị Văn La”

Ngày đăng: 08/07/2023

Đầu tháng 7/2023, trong giai đoạn Dự án Khu đô thị Văn La của SUDICO đang gấp rút chuẩn bị để bước vào triển khai, một cuộc thi nhằm tìm kiếm tên gọi thương mại cho dự án đã chính thức được phát động.

Khu đô thị Văn La – Văn Khê là một trong những dự án trọng điểm của SUDICO trong giai đoạn hiện nay. SUDICO dành rất nhiều tâm huyết để kiến tạo nên một khu đô thị tầm cỡ, đẳng cấp 4 sao. Với vị trí nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội, gần nhiều trường học, bệnh viện lớn, di chuyển đến Trung tâm Hà Nội hết sức thuận lợi do gần các tuyến đường giao thông trọng yếu, khu đô thị Văn La sở hữu rất nhiều lợi thế. Dự án là một khu phức hợp gồm các chung cư cao cấp, shophouse, biệt thự, nhà liền kề… được đặt trong hệ thống cây xanh cảnh quan, hồ nước, khu sinh hoạt cộng đồng ngoài trời rộng lớn. Tiện tích nội khu của dự án bao gồm các trung tâm thương mại, siêu thị, nhà trẻ, trường học các cấp, bể bơi, khu tập gym,… hứa hẹn đáp ứng tối đa nhu cầu cuộc sống hiện đại và tiện nghi cho các cư dân.

Bên cạnh mục đích chính nhằm đẩy mạnh truyền thông, giới thiệu dự án Văn La, cuộc thi đặt tên dự án còn nhằm tạo sân chơi trí tuệ nội bộ công ty, khuyến khích tinh thần cộng tác, làm việc nhóm, đoàn kết cùng phát triển trong toàn thể CBNV SUDICO.

Theo Thể lệ cuộc thi, mỗi cá nhân/nhóm tác giả không bị giới hạn về số lượng tác phẩm dự thi.

Tác phẩm dự thi bao gồm: 01 tên gọi; 01 bản thuyết trình ý tưởng (không quá 600 từ); 05 hình ảnh thuyết minh ý tưởng. Hình ảnh thuyết minh ý tưởng có thể rất đa dạng, như: Hình ảnh gợi cảm hứng cho tên gọi, hình ảnh bất cứ công trình kiến trúc, chất liệu văn hóa – lịch sử nào giúp tác giả nảy sinh ý tưởng, hình ảnh vẽ tay minh họa cho tên gọi, mood - board...

Các định dạng như ảnh tự chụp, ảnh sưu tầm, tranh vẽ phác thảo, file thiết kế (AI, PSD,…) đều được chấp nhận. Đây chính là điểm thú vị của cuộc thi, tạo điều kiện thuận lợi cho người dự thi có thể tự do “phiêu” cùng các ý tưởng mà không phải câu nệ hình thức thể hiện.

Tổng giải thưởng cuộc thi lên tới 16 triệu đồng. Trong đó có 01 giải nhất trị giá 10 triệu đồng – dành cho ý tưởng tên gọi sáng tạo nhất, phù hợp nhất được lựa chọn là tên gọi thương mại chính thức của dự án.

Để khuyến khích tinh thần nhiệt tình tham gia của CBNV, cuộc thi còn có 03 giải Đồng hạng, trị giá 2 triệu đồng/giải cho các bài thi thể hiện ý tưởng tương đối tốt, có sự dụng công và sáng tạo trong trình bày, thuyết minh ý tưởng.

Ban Tổ chức bắt đầu nhận bài dự thi từ ngày 04/7/2023 đến hết ngày 21/7/2023.

“Do thời gian chuẩn bị bài dự thi không dài trong giai đoạn trong Công ty có rất nhiều dự án, công việc chuyên môn bận rộn, nên đây cũng là cơ hội để chứng tỏ sự tâm huyết của từng cá nhân/đội dự thi. Chúng tôi tin tưởng qua cuộc thi sẽ tìm được tên gọi xứng đáng cho khu đô thị hiện đại, đẳng cấp đang dần hình thành, mang thương hiệu SUDICO”, đại diện Ban Tổ chức cuộc thi phát biểu.

BTV

 

Tag: sudico, ,

Thông kê truy cập

Đang trực tuyến 2
Hôm nay 91
Tổng lượt truy cập 165,925
Thong ke