CÔNG TY CỔ PHẦN SJ GROUP

024.3768.5592


Chị em Cán bộ nhân viên SUDICO rực rỡ trong ngày 8/3

Ngày đăng: 09/03/2024

Với chủ đề "Hương, Sắc và Em", ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2024 đã diễn ra thật ấm áp, vui tươi và đầy ý nghĩa tại trụ sở Công ty CP Đầu tư phát triển khu đô thị và KCN Sông Đà (SUDICO).

Ngay từ sáng sớm ngày 8/3, các phần quà gồm hoa tươi và bánh ngọt đã được các cán bộ nam của Công ty chuẩn bị, đem lại sự bất ngờ tới chị em đồng nghiệp. Món quà nho nhỏ giúp anh em thể hiện tình cảm chân thành đến "một nửa thế giới".

Món quà thể hiện sự quan tâm cả về vật chất và tinh thần tới chị em CBNV SUDICO

Sau đó là một ngày làm việc bận rộn của Công ty, tuy nhiên chị em vẫn tiếp tục đón nhận nhiều món quà "độc lạ" được chuẩn bị hết sức chu đáo.

Trước tiên là photobooth được chuẩn bị trước ở sảnh tầng 4 tòa nhà Văn phòng. Với hình ảnh hoa sen trang nhã, tông màu hồng - trắng - kem sang trọng của bóng bay, phông nền đã giúp tôn lên vẻ đẹp thướt tha của tất cả chị em SUDICO trong tà áo dài truyền thống.

Chị em CBNV SUDICO thướt tha trong ngày hội "Hương, Sắc và Em"

Tiếp đó, là không gian làm việc tại tầng 2 được làm mới với một lọ hoa lớn tại sảnh, chào đón chị em nữ Cán bộ nhân viên. Đặc biệt là phông nền chụp ảnh của tầng 2 là hình ảnh cách điệu "8/3/2024" ghép chân dung của toàn bộ chị em nhân viên SUDICO trong những khoảnh khắc đẹp nhất. Phông nền thể hiện sự gắn bó của toàn thể chị em trong Công ty, mỗi chị em một phong cách riêng nhưng đều là những bông hoa tươi đẹp góp phần vào vườn hoa đa sắc màu của SUDICO.

Buổi lễ khép lại với bữa tiệc ngọt trong không khí thật ấm cúng và thân thương. Bàn tiệc với hoa quả được cắt tỉa đẹp mắt, thể hiện sự khéo léo và tài nữ công gia chánh của các thành viên nữ SUDICO.

Mọi góc làm việc trong công ty đều được chăm chút, chuẩn bị để trở thành góc chụp ảnh đẹp lung linh, tôn vinh các chị em. Một ngày 8/3 trôi qua với thật nhiều kỷ niệm, góp phần động viên các nữ Cán bộ nhân viên SUDICO và tạo động lực để chị em thêm gắn bó, nhiệt huyết trong công việc.

Chùm ảnh: Những hình ảnh đẹp và ấn tượng trong Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Công ty SUDICO

 

 

Tag: sudico, ,

Thông kê truy cập

Đang trực tuyến 1
Hôm nay 122
Tổng lượt truy cập 168,637
Thong ke