CÔNG TY CỔ PHẦN SJ GROUP

024.3768.5592


Sudico tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024

Ngày đăng: 21/03/2024

Ngày 20/3, Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Sông Đà (Sudico, mã chứng khoán SJS) tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2024.

ĐHĐCĐ Sudico thường niên năm 2024 vinh dự chào đón 83 đại biểu cổ đông - đại diện cho hơn 105, 9 triệu cổ phần - tương đương hơn 93% số cổ phần có quyền biểu quyết. Với tỷ lệ tham dự đáp ứng các Quy định của Luật doanh nghiệp cũng như Điều lệ công ty, ĐHĐCĐ Công ty SUDICO đủ điều kiện tiến hành.

Tại Đại hội, Chủ tịch Hội đồng quản trị - ông Đỗ Văn Bình đã trình bầy báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023, đề ra kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2024 với mục tiêu tăng trưởng ổn định và phát triển Công ty, tạo đà bứt phá trong các năm tiếp theo.

Cụ thể, các chỉ tiêu cơ bản mà Sudico đề ra trong ĐHĐCĐ năm 2024 gồm: Tổng giá trị SXKD  921 tỷ đồng; Tổng lợi nhuận đạt 350 tỷ đồng, tăng trưởng so với năm 2023 là 37%.

ĐHĐCĐ đã thông qua các mục tiêu cụ thể để hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2024. Về công tác đầu tư, tổng mức đầu tư các dự án của Sudico dự kiến là 1.421,1 tỷ đồng. Trong đó, ba dự án được xác định là dự án đầu tư trọng điểm, bao gồm: Dự án Nam An Khánh (424,9 tỷ đồng); Dự án Thịnh Lang – Hòa Bình (371,5 tỷ đồng); Dự án Văn La (296,6 tỷ đồng).

Về công tác tài chính, một trong những mục tiêu được chú trọng là đẩy mạnh bán hàng ở các dự án Khu dân cư Bắc đường Trần Hưng Đạo – Hòa Bình; hoàn thành các thủ tục pháp lý dự án Văn La – Hà Nội, dự án Nam An Khánh. Bên cạnh đó, Sudico tiếp tục xây dựng và triển khai các giải pháp tài chính tổng thể của Công ty như phương án trái phiếu, Hợp đồng hợp tác kinh doanh…

Hội đồng Quản trị Sudico cung cấp tới các cổ đông những thông tin quan trọng về tình hình hoạt động công ty năm 2023 và các định hướng lớn năm 2024

Song song với việc tăng quy mô đầu tư, củng cố nguồn lực về tài chính, công tác quản trị nhân sự cũng được Sudico hết sức chú trọng. Năm 2024 được xác định là năm Công ty tiến hành những bước đổi mới tích cực trong quản trị, đào tạo, bồi dưỡng nhân sự. Kế hoạch chuyển đổi số tạo sức cạnh tranh cho Công ty đã được xây dựng với những giải pháp cụ thể như: Ứng dụng Công nghệ thông tin trong công tác quản lý hồ sơ, quản trị điều hành, triển khai phần mềm trình duyệt, xây dựng mạng dữ liệu nội bộ… Sudico đưa ra một trong những mục tiêu trọng yếu về nhân sự là xây dựng cơ chế lương, thưởng gắn với hiệu quả công việc, đảm bảo thu nhập cho người lao động.

Để có thể hoàn thành các mục tiêu nêu trên, trong bối cảnh thị trường bất động sản năm 2024 còn trầm lắng, Sudico xác định chiến lược tổng thể bao gồm ba trụ cột: Sự chỉ đạo định hướng sát sao của Hội đồng quản trị - Triển khai quyết liệt của Ban lãnh đạo điều hành – Thu hút nhân lực có năng lực, có tinh thần đoàn kết, gắn bó lâu dài với công ty. Công ty xác định nhân sự là yếu tố quan trọng nhất để giúp Sudico vượt qua những khó khăn trước mắt và duy trì động lực phát triển lâu dài.

ĐHĐCĐ Sudico năm 2024 đã dành thời lượng để chủ tọa trình bày, cổ đông bỏ phiếu thông qua các nội dung của Đại hội. Quý cổ đông đóng góp ý kiến, chất vấn, thảo luận về nội dung các báo cáo và tờ trình tại Đại hội. Các câu hỏi từ quý vị cổ đông đều được các thành viên trong Hội đồng quản trị trao đổi tường tận, cung cấp những thông tin phong phú, cập nhật và hữu ích về tình hình hoạt động của công ty.

Cổ đông biểu quyết tại ĐHĐCĐ Sudico ngày 20.3.2024

Các ý kiến trao đổi của cổ đông được ban lãnh đạo công ty lắng nghe và giải đáp tường tận

Cổ đông ghi nhận Sudico có nhiều bước tăng trưởng tích cực, song so với tiềm năng của công ty thì vị thế hiện tại chưa tương xứng

Sau gần 4 giờ đồng hồ làm việc nghiêm túc và hiệu quả, Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024 của SUDICO đã thành công tốt đẹp. Đại hội đánh dấu những bước phát triển đầy triển vọng của công ty, củng cố niềm tin tới các cổ đông về quá trình đồng hành lâu dài, cùng chia sẻ lợi ích trong tương lai.

BTV

    

Thông kê truy cập

Đang trực tuyến 1
Hôm nay 119
Tổng lượt truy cập 168,634
Thong ke