CÔNG TY CỔ PHẦN SJ GROUP

024.3768.5592


Công bố kết quả Cuộc thi đặt tên dự án Khu đô thị Văn La

Ngày đăng: 19/09/2023

   Sau thời gian chấm điểm và đánh giá nghiêm túc, Ban Tổ chức cuộc thi Đặt tên thương mại Dự án Văn La đã tìm được những bài thi có tính ứng dụng cao cho việc truyền thông, xây dựng thương hiệu Dự án.

   Theo thông tin từ Ban tổ chức, việc lựa chọn 10 bài thi có điểm cao nhất trong số 33 bài dự thi đã diễn ra hết sức khó khăn. Các tiêu chí chấm điểm đều được xem xét rất kỹ, đảm bảo sự công tâm và không bỏ sót các ý tưởng tốt. Các bài thi chênh lệch số điểm không nhiều, cho thấy chất lượng bài thi rất đồng đều. Đại diện Ban tổ chức cho biết các bài thi mang đến nhiều ý tưởng bất ngờ, thể hiện sự sáng tạo, tư duy mới mẻ của các cá nhân, tập thể tham dự.

   Chung cuộc, Ban tổ chức đã công bố 1 Giải nhất, 3 Giải đồng hạng và 2 Giải cống hiến, bao gồm:

  1. Giải nhất:
  • Thuộc về: Nhóm tác giả dự thi Team Kinh Doanh
  • Tên gọi dự án: Celestial Avenue
  1. Giải đồng hạng:
  • Giải đồng hạng số 01 thuộc về Nhóm tác giả CPHI, cho tên gọi: Golden Cocoon.
  • Giải đồng hạng số 02 thuộc về Nhóm tác giả Team Kinh Doanh, cho tên gọi: Aura Residence.
  • Giải đồng hạng số 03 thuộc về Nhóm tác giả Team Kinh Doanh, cho tên gọi: Lumier’s Empire.
  1. Giải cống hiến bao gồm: Giải Nhiệt huyết và giải Đoàn kết
  • Giải Nhiệt huyết dành cho nhóm/cá nhân có tinh thần vượt khó, hết mình, nhiệt tình hoàn thành bài dự thi. Giải thuộc về chị Dương Thị Lâm Oanh – Văn phòng Hội Đồng Quản Trị, cho tên gọi: Elysian Residences.
  • Giải Đoàn kết dành cho đội thi thể hiện tinh thần gắn kết, sức mạnh tập thể, cùng hợp tác giữa các phòng – ban trong công ty. Giải thuộc về team CPHI, cho cả 3 bài dự thi của nhóm, với các tên gọi: Lux Wings, Golden Cocoon, Golden Nest.

   Lễ trao giải cuộc thi sẽ được tổ chức trang trọng vào hồi 10h sáng ngày 22.9 tại Phòng họp tầng 17, Tòa nhà Trụ sở chính Công ty.

   Cuộc thi đã khép lại, tuy nhiên những nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết, năng lượng tích cực từ hoạt động này chắc chắn sẽ còn lưu lại trong cảm nhận của mọi Cán bộ nhân viên Công ty. Chắc chắn, tinh thần này sẽ được phát huy và là nguồn động lực mạnh mẽ giúp cho mỗi chúng ta làm việc tích cực hơn, hoàn thành mọi dự án, mọi công việc với chất lượng và hiệu quả cao nhất.

BTV

Tag: sudico, ,

Thông kê truy cập

Đang trực tuyến 1
Hôm nay 115
Tổng lượt truy cập 168,630
Thong ke