CÔNG TY CỔ PHẦN SJ GROUP

024.3768.5592


SUDICO tổ chức Lễ Kỷ niệm 22 năm ngày thành lập Công ty

Ngày đăng: 20/09/2023

Ngày 19/9, Lễ Kỷ niệm 22 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần đầu tư phát triển khu đô thị và KCN Sông Đà (SUDICO) đã được tổ chức trang trọng và ấm cúng tại Hội trường tầng 18, Tòa nhà Trụ sở chính Công ty.

Chương trình vinh dự được đón chào các vị cựu lãnh đạo Công ty, đại diện Cổ đông lớn, ban lãnh đạo và toàn thể CBNV SUDICO.

Không khí trang trọng và ấm cúng tại Lễ Kỷ niệm 22 năm ngày thành lập SUDICO

Khai mạc buổi lễ, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị (HĐQT) Công ty, ông Đỗ Văn Bình nhìn nhận: “SUDICO bước vào tuổi 22 cũng có thể ví như cuộc đời con người ở giai đoạn trưởng thành, với độ chín nhất định, với những trải nghiệm và nhiều bước thăng trầm”. Chủ tịch HĐQT cảm ơn sự đồng hành, ủng hộ của các Cổ đông – một động lực quan trọng để SUDICO phát triển ổn định và lâu dài. Nhân dịp Lễ kỷ niệm 22 năm ngày thành lập Công ty, Chủ tịch Đỗ Văn Bình gửi lời chúc sức khỏe, đoàn kết và thành công tới toàn thể đội ngũ cán bộ lãnh đạo cũng như Cán bộ nhân viên Công ty.

Chủ tịch HĐQT, ông Đỗ Văn Bình phát biểu tại Lễ Kỷ niệm 22 năm ngày thành lập Công ty

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc Công ty, ông Nguyễn Trần Dũng đã gửi lời chào, lời chúc mừng và tri ân đến các quý vị lãnh đạo, cán bộ nhân viên, đến những người đã cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho chặng đường phát triển chung của Công ty.

Nhìn nhận về vị thế SUDICO trong giai đoạn mới, Phó Tổng Giám đốc chia sẻ: “Trải qua 22 năm xây dựng và phát triển, tiền thân là một Ban Quản lý dự án, chỉ có 7 nhân sự ban đầu, đến nay chúng ta có quyền tự hào khi khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản. (…) Trên chặng đường dài phát triển ấy, thời điểm tháng 4 năm 2022 có lẽ là sự kiện quan trọng ghi dấu một thay đổi bước ngoặt đối với Công ty, khi Tổng Công ty Sông Đà thoái toàn bộ vốn Nhà nước tại SUDICO, SUDICO đã chính thức trở thành Công ty đại chúng có 100% vốn tư nhân. Đây là một sự thay đổi lớn, mạnh mẽ tạo ra những cơ hội phát triển mới”.

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Trần Dũng khẳng định những biến động trong công việc vừa là khó khăn, thách thức, nhưng cũng chính là cơ hội: “Tôi tin rằng ở vị trí công việc của mình, mỗi người đều nỗ lực thay đổi, nỗ lực hoàn thiện, chủ động hơn, nâng cao năng lực chuyên môn… chúng ta sẽ bắt kịp sự thay đổi, bắt kịp xu hướng đổi mới sáng tạo chung của Công ty”.

Tiệc sinh nhật Công ty SUDICO lần thứ 22 tiếp diễn với nhiều tiết mục văn nghệ sôi động, những hoạt động giao lưu thân mật và ấm cúng.

Toàn cảnh buổi lễ Kỷ niệm 22 năm ngày thành lập Công ty

BTV

 

 

 

 

Tag: sudico, SUDICO, ,

Thông kê truy cập

Đang trực tuyến 1
Hôm nay 123
Tổng lượt truy cập 168,638
Thong ke