CÔNG TY CỔ PHẦN SJ GROUP

024.3768.5592


ĐHĐCĐ SUDICO thường niên năm 2023: Mở ra nhiều kỳ vọng

Ngày đăng: 17/03/2023

Sáng ngày 16/03, tại Trụ sở Công ty CP Đầu tư Phát triển khu đô thị và KCN Sông Đà (SUDICO) đã diễn ra ĐHĐCĐ thường niên năm 2023. ĐHĐCĐ SUDICO 2023 thành công tốt đẹp, thông qua Nghị Quyết Đại hội với nhiều quyết sách quan trọng, mở ra kỳ vọng cho một giai đoạn phát triển mới.

Chương trình ĐHĐCĐ bắt đầu từ 7h30 sáng, với các hoạt động đón tiếp các cổ đông, kiểm tra tư cách cổ đông tại tầng 1 Trụ sở. Không khí đón tiếp trang trọng, các hoạt động kiểm tra tư cách cổ đông, cập nhật số lượng cổ đông tham dự được ứng dụng công nghệ thông tin nên rất nhanh chóng, thuận tiện.

Ban Lễ tân đón tiếp và kiểm tra tư cách cổ đông tham dự ĐHĐCĐ SUDICO 2023

Tại Hội trường Trụ sở Công ty, ĐHĐCĐ SUDICO 2023 chính thức khai mạc. Biên bản kiểm tra Tư cách cổ đông ghi nhận số cổ đông có mặt và ủy quyền đại diện cho chủ sở hữu của hơn 94 triệu cổ phần, tương đương 83,38% số cổ phần có quyền biểu quyết. Với tỷ lệ tham dự như trên, ĐHĐCĐ năm 2023 Công ty SUDICO được phép bắt đầu.

Ban Chủ tọa ĐHĐCĐ SUDICO 2023 bắt đầu phiên làm việc

Tại ĐHĐCĐ SUDICO 2023, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty đã trình bày báo cáo tổng kết tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022, đưa ra kế hoạch phát triển của Công ty trong năm 2023. Đây là ĐHĐCĐ đánh dấu những cố gắng của SUDICO trong bối cảnh thị trường bất động sản đang gặp rất nhiều khó khăn.

Chủ tịch HĐQT SUDICO trình bày Báo cáo của HĐQT tại Đại hội

Chương trình ĐHĐCĐ SUDICO tiếp tục với Báo cáo của Ban Kiểm Soát công ty, phần Trình bày các nội dung trình ĐH thông qua… Các cổ đông biểu quyết – bỏ phiếu các vấn đề quan trọng như: Kết quả sản xuất kinh doanh năm 2022; Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023; Báo cáo của Ban kiểm soát Công ty; Báo cáo tài chính năm 2022 đã được kiểm toán; Kiện toàn nhân sự Hội đồng Quản trị.

Cổ đông biểu quyết tại Đại hội

ĐHĐCĐ năm 2023 SUDICO đón nhận những ý kiến trao đổi, thảo luận hết sức trách nhiệm từ các cổ đông. Rất nhiều cổ đông là những người đã nhiều năm gắn bó, đi đường dài cùng cổ phiếu SJS đã có mặt tại Đại hội.

Các cổ đông đều chia sẻ với những thách thức mà Công ty phải đối mặt trong bối cảnh kinh tế thế giới cũng như trong nước gặp nhiều khó khăn, thị trường bất động sản gặp khó, nguồn vốn cho lĩnh vực bất động sản có nhiều điểm nghẽn… Một số cổ đông bày tỏ băn khoăn về định hướng phát triển Công ty trong thời gian tới, chiến lược của Hội đồng Quản trị Công ty trong ngắn hạn và trung hạn ra sao để thích ứng với các diễn biến phức tạp của thị trường, các điều chỉnh chính sách quan trọng của Nhà nước trong lĩnh vực đất đai và xây dựng.

 

Cổ đông phát biểu, thảo luận tại ĐHĐCĐ SUDICO

Chủ tọa Đại hội, ông Đỗ Văn Bình – Chủ tịch Hội đồng Quản trị SUDICO đã dành một khoảng thời gian khá dài để trao đổi ý kiến với từng Cổ đông. Trong phần trình bày của mình, ông Đỗ Văn Bình nhận định SUDICO đang đối mặt với một giai đoạn hết sức khó khăn của thị trường bất động sản, tuy nhiên trong khó khăn cũng có thể thấy nhiều cơ hội. SUDICO có một số dự án đã hoàn thành đầy đủ thủ tục pháp lý, có thể bắt đầu xây dựng, đưa sản phẩm ra thị trường. SUDICO có quá trình tuân thủ rất tốt các yêu cầu pháp lý của Nhà nước về huy động vốn, có uy tín tốt với các tổ chức tín dụng. SUDICO có sự đoàn kết trong nội bộ, thống nhất về định hướng phát triển giữa các cổ đông lớn. Chủ tịch Hội đồng Quản trị phân tích, với những ưu thế đó, SUDICO có đầy đủ các điều kiện để phát triển, vươn lên trong thời gian tới.

Phần phát biểu, trao đổi của Chủ tịch Hội đồng Quản trị SUDICO nhận sự đồng tình của nhiều cổ đông

ĐHĐCĐ năm 2023 SUDICO khép lại với 12/12 các nội dung trình ĐHĐCĐ biểu quyết được ĐHĐCĐ thông qua. ĐHĐCĐ 2023 đặt một dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Công ty, mở ra những cơ hội để SUDICO phát triển mạnh mẽ hơn, đem đến những lợi ích lớn hơn cho mỗi cổ đông cũng như đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng, xã hội.

BTV

Thông kê truy cập

Đang trực tuyến 1
Hôm nay 7
Tổng lượt truy cập 163,820
Thong ke