CÔNG TY CỔ PHẦN SJ GROUP

024.3768.5592


Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3: Không khí thân thương, ấm áp tại SUDICO

Ngày đăng: 09/03/2023

Hướng tới kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, kỉ niệm 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hướng tới ngày Quốc tế Hạnh Phúc, Công ty CP ĐTPT Đô thị và KCN Sông Đà (SUDICO) đã tổ chức buổi gặp mặt đầy ấm cúng, thân tình để gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ CBNV.

Trong không khí mùa xuân tươi vui, hân hoan, toàn thể nữ CBNV Công ty trong những tà áo dài thướt tha đã có mặt từ sớm tại Tầng 18, Tòa nhà Sudico để tham dự buổi gặp mặt.

Không khí vui tươi tại buổi lễ gặp mặt Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại SUDICO

Đến dự buổi gặp mặt có ông Trần Anh Đức – Tổng Giám đốc Công ty, các Phó Tổng Giám Đốc, Trưởng các Phòng Ban chức năng. Phát biểu khai mạc buổi gặp mặt, ông Trần Anh Đức ghi nhận: “Hơn 10 năm qua, với cương vị là Tổng Giám đốc SUDICO, tôi đã được chứng kiến những đóng góp tích cực của các chị, các em về chuyên môn cũng như đóng góp hết sức ý nghĩa trong việc gắn kết cả tập thể Sudico trở thành một môi trường làm chuyên nghiệp, đoàn kết và hiệu quả”.

Tổng Giám đốc chia sẻ trong giai đoạn Công ty có những thay đổi mang tính bước ngoặt, chắc chắn CBNV nói chung và chị em nữ nói riêng sẽ có nhiều tác động đến công việc cũng như tâm tư, tình cảm.  “Tuy nhiên, với bản lĩnh của những chị em CBNV Sudico mà tôi đã gắn bó và quan sát hơn 10 năm qua, tôi tin là mọi người sẽ vững vàng vượt qua giai đoạn này. Các chị em sẽ mạnh mẽ hơn, thích ứng hơn để đảm nhận những công việc và các nhiệm vụ khó khăn, cùng chia ngọt sẻ bùi, chia sẻ nhiều ngày 8/3 trong các năm tới” – Tổng Giám đốc nhắn gửi.

Tổng Giám đốc Trần Anh Đức tặng hoa chúc mừng đại diện nữ CBNV Công ty

Chị Đỗ Thị Liễu – Chủ tịch Công đoàn và chị Nguyễn Kim Oanh – Trưởng ban Nữ công đại diện nữ CBNV Sudico đón nhận bó hoa tươi thắm từ Tổng Giám đốc.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, chị Đỗ Thị Liễu thay mặt Ban chấp hành Công ty dành cho chị em phụ nữ lời chúc: “Chúc chị em SUDICO luôn giữ hình ảnh người phụ nữ Việt Nam dịu dàng, duyên dáng, giỏi việc cơ quan, đảm việc nhà. Chúc chị em là người giữ lửa cho mọi nhà. Chúc mỗi người mẹ, người chị, người em của các CBNV SUDICO luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc”.

Chị Đỗ Thị Liễu – Chủ tịch Công đoàn SUDICO phát biểu cảm ơn Ban Lãnh đạo, chúc mừng chị em nữ CBNV

Tiếp nối không khí vui tươi của buổi lễ, các anh nam giới có mặt tại hội trường đã dành tặng những bó hoa đẹp tới các chị em SUDICO. Những bông hoa tươi cũng như sự chuẩn bị chu đáo cho buổi lễ mang theo tình cảm chân thành, ấm áp từ các đồng nghiệp nam mà chắc rằng mỗi chị em nữ nhân viên SUDICO đều cảm nhận.

Buổi gặp mặt càng thêm sôi nổi với rất nhiều bài thơ, lời ca tiếng hát được thể hiện bởi các “tài năng văn nghệ” của SUDICO. Chương trình Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 khép lại nhưng những dư âm về tình cảm yêu thương, sự trân trọng và tôn vinh với toàn thể chị em sẽ còn mãi.

BTV

 

 

Tag: sudico, ,

Thông kê truy cập

Đang trực tuyến 1
Hôm nay 7
Tổng lượt truy cập 163,820
Thong ke